Son dưỡng có màu 3CE Heart Pot Lip

Đánh giá

:

Giá

:

-12%
Mô tả :

Số màu: 5 màu

Freeship nội thành Hà Nội vào thứ 3 hàng tuần với đơn hàng >200k, bán kính <5km

Freeship nội thành Hà Nội vào thứ 3 hàng tuần với đơn hàng >200k, bán kính <5km

Ship COD toàn quốc, giao hàng nhanh chóng

Ship COD toàn quốc, giao hàng nhanh chóng

Giao hàng ngay sau khi đặt hàng tại Hà Nội và sau 2-3 ngày tại HCM

Giao hàng ngay sau khi đặt hàng tại Hà Nội và sau 2-3 ngày tại HCM

Nếu như vào đầu năm 2017, 3CE cho ra đời son dưỡng môi có màu thiết kế hoa hồng 3CE POT LIP tạo nên cơn sốt không hề nhỏ thì tới ngày 04/12 3CE lại khiến các nàng xao xuyến thêm một lần nữa khi vừa mới ra mắt bộ sưu tập “cải tiến” 3CE HEART POT LIP dự đoán khiến các nàng lại phải tiếp tục “rút hầu bao” vì thiết kế cũng như 5 màu cực kì đáng yêu và ngọt ngào. 
 
3CE HEART POT LIP #TINTED PINK
TINTED PINK là sắc hồng phấn, trong. Với những cô nàng có sắc môi đậm thì nên lựa chọn một màu son khác trong bộ sưu tập vì màu sẽ rất khó lên chuẩn. Bù lại, nếu như bạn chỉ sử dụng màu son này đè chồng lên nền môi hồng đã có một lớp son sẵn thì có thể tạo nên hiệu ứng ombre trông rất xinh.
 
3CE HEART POT LIP #CORAL
Đây là một màu thuộc tone cam đào phù hợp với những bạn gái da trắng. Tương tự như TINTED PINK, màu CORAL chỉ có thể phớt nhẹ trên môi, phù hợp với các bạn gái yêu thích sự nữ tính, đáng yêu.
 
3CE HEART POT LIP #MAROON BEIGE 
Màu cam nude nổi bật này chính xác là màu mà những cô bạn có chút “nổi loạn”, phá cách sẽ thích mê vì đây thật sự là một màu nổi bật, khá tây.
 
3CE HEART POT LIP #WOODY ROSE
Sắc hồng pha một chút màu sắc đỏ này dễ sử dụng hàng ngày, màu hồng không quá nhạt cũng không quá đậm cực kì phù hợp với những cô nàng học sinh, sinh viên có thể thoa một lớp mỏng thật nhẹ đi học để tươi tắn hơn mà không sợ quá nổi bật
 
3CE HEART POT LIP #BRICK RED
Không còn nghi ngờ gì nữa BRICK RED chính là màu son dễ lên màu chuẩn nhất trong bộ sưu tập. Tone màu đỏ đất hơi trầm, phù hợp với mọi loại da.

Nội dung của bạn

Sản phẩm liên quan