3CE Red Recipe Lip #215 Ruby Tuesday

Thương hiệu: 3CE |

Đánh giá

:

Giá

:

200.000₫

Mô tả :

Màu: 215, Đỏ trầm

Chất son: Son lì

Freeship nội thành Hà Nội vào thứ 3 hàng tuần với đơn hàng >200k, bán kính <5km

Freeship nội thành Hà Nội vào thứ 3 hàng tuần với đơn hàng >200k, bán kính <5km

Ship COD toàn quốc, giao hàng nhanh chóng

Ship COD toàn quốc, giao hàng nhanh chóng

Giao hàng ngay sau khi đặt hàng tại Hà Nội và sau 2-3 ngày tại HCM

Giao hàng ngay sau khi đặt hàng tại Hà Nội và sau 2-3 ngày tại HCM

#215 Ruby Tuesday là sắc đỏ trầm nhất nhưng lại ấn tượng nhất nhì của Red Recipe.

Thiết kế:

Thiết kế son vuông truyền thống của 3CE, 3CE Red Recipe có vỏ ngoài bằng nhựa vỏ đỏ, phản ánh chính xác màu son phía trong.
Son cầm chắc tay, nắp đạy chắc chắn, thiết kế không cầu kỳ nhưng vẫn tạo nên sự thích thú cho người sử dụng

Màu son:

215 sở hữu màu son đậm nhất trong bảng màu, màu son đỏ thẫm thích hợp hơn với những cô nàng sở hữu nước da trắng và cách trang điểm đậm. Các bạn da ngăm cũng đừng vội buồn, vì 215 không phải là một màu son khó dùng, mình nói thích hợp hơn với da trắng chứ không hề nói không hợp với da ngăm. Nếu sở hữu nước da ngăm các bạn nên kết hợp với cách trang điểm nhấn vào mắt để tạo sự lôi cuốn và quyến rũ hơn.

Sử dụng qua màu son 215 các bạn sẽ thấy rõ lớp base hồng của son, đặc biệt nếu đánh son theo kiểu lòng môi với một lớp mỏng nhẹ thì lớp base hồng sẽ càng rõ hơn. Khi đánh son đậm cả môi thì màu đỏ đậm sẽ lộ rõ.

Chất son:

Không nói tới 2 thỏi son 211 và 212 thuộc dòng satin, nếu chỉ so sánh 3 màu son 213, 214 và 215 thì các bạn sẽ thấy chất son của thỏi 215 lì và mịn nhất, son không hề bị bột, làm dày và nặng môi khi dùng

Chất son lì nhưng không hề khiến môi bị khô, các đường rãnh trên môi cũng không bị lộ rõ rệt.

Lưu ý: Để những thỏi son lì có thể lên màu đẹp các bạn hãy tẩy sạch những vẩy da chết trên môi và dưỡng môi thường xuyên.

Khả năng lên màu:

Không chỉ riêng 3CE Red Recipe 215 đâu mà nhìn chung 5 màu son trong bộ sưu tập son 3CE Red Recipe lần này đều có khả năng lên màu cực tốt. Đặc biệt với những thỏi son lì chỉ cần 1 lần quyệt thôi màu son cũng đã lên rất chuẩn rồi.

Độ bám màu:

3CE Red Recipe có khả năng bám màu khá tốt, thời gian trung bình khoảng 5h. Khi ăn uống son vẫn sẽ bám một phần vào thành cốc và bát ăn, tuy nhiên không bị trôi đi hoàn toàn. Với 2 thỏi son 211 và 212 có chất son satin thì độ bám màu thấp hơn, khi ăn lớp satin phía ngoài thường trôi đi hoàn toàn, để lại lớp son lì bám lại trên môi


 

Nội dung của bạn

Sản phẩm liên quan